Hạt Điều Đất Đỏ Bình Phước
0933.250.678 hatdieudatdo@gmail.com
Hạt Điều Rang Muối

Lựa chọn nguyên liệu hạt điều để rang củi

Hạt điều rang muối được chính tay nhà em rang tại nhà nên mỗi hạt điều luôn sạch sẽ, thơm giòn. Để lựa chọn được những hạt điều ra tới thành phẩm cuối cùng tới tay người sử dụng phải trải qua các khâu lựa chọn, phân loại thủ công rất kỹ. Từ khâu chọn nguyên liệu rang cho tới khi rang xong và được đóng gói đều được làm thủ công cẩn thận và sạch sẽ.

Hạt điều rang muối ngon là hạt điều rõ nguồn gốc, hạt điều được thu hoạch từ vùng đất đỏ Bazan màu mỡ tại Bình Phước. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hạt điều được nhập từ Châu Phi với giá rẻ hơn hạt điều Bình Phước nhưng chất lượng thì không được như hạt điều trồng tại Bình Phước nên người sử dụng rất dễ bị nhầm giữa hạt điều nước ngoài và hạt điều Bình Phước.


Nhà em rang hạt điều và bán theo cái tâm nông dân nhà vườn nên nguyên liệu hạt điều luôn được lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào rang. Hạt vỡ, hạt sâu ... luôn được phân loại kỹ.

Khi khách hàng mua hạt điều rang củi ở bất cứ đâu thì hãy cảm nhận hạt điều bằng vị giác đừng nhìn vào bên ngoài hạt điều mà đánh giá chất lượng hạt điều.
Các bài viết khác