Hạt Điều Đất Đỏ Bình Phước
0933.250.678 hatdieudatdo@gmail.com
Hạt Điều Rang Muối

Hạt điều có tác dụng giảm cân, bạn đã biết chưa?

Trước nay, nghe nói đến hạt điều cũng không ít, vậy bạn có thực sự biết rằng ăn hạt điều giảm cân rất tốt hay chưa?

Đa phần mọi người khi đang trong chế độ ăn kiêng thường tránh xa các chất béo và tinh bột để giúp giảm cân nhanh chóng. Nhưng sai lầm ở chỗ có nhiều người tránh xa cả hạt điều vì nghĩ rằng hạt điều gây tăng cân. Sai hoàn toàn nhé! Ngược lại, ăn hạt điều giảm cân rất tốt và giúp tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Hạt điều có công dụng giảm cân tốt, trị táo bón, chăm sóc xương, da và tóc; ngoài ra còn giúp ngăn ngừa các căn bệnh ung thư và tim mạch hiệu quả cao.

Hạt điều có tác dụng giảm cân, bạn đã biết chưa?

Chưa hết đâu, loại hạt này còn chứa omega-3, omega-6 là hai chất chống oxy hóa hàng đầu đồng thời có tác dụng kích thích giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn, tích cực hơn. Bên cạnh đó, hạt điều giàu magiê rất cần cho bộ nhớ, chức năng nhận thức và nuôi dưỡng não. Hạt điều còn giúp kích thích và giữ cho đường ruột luôn khỏe mạnh.

Ở các nước như Mỹ, Châu Âu; hạt điều được đóng gói trong các gói nhỏ dạng snack và bán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hoặc máy bán hàng tự động như một bữa ăn nhẹ dành cho người ăn kiêng.

Nhờ vào ưu điểm hàm lượng dinh dưỡng cao, ít tinh bột, cho nên nhiều người đang bị tình trạng béo phì tại các nước kể trên thường ăn hạt điều giảm cân thay cho các loại thực phẩm khác.

Hạt điều giúp giảm cân hiệu quả

Nhưng tại Việt Nam, hạt điều thường được chế biến với các phương pháp nhiều như rang với bơ, ngào đường, cà ri gà hạt điều… khiến hạt điều bị giảm đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có và còn khiến cho quá trình ăn kiêng phản tác dụng.

Muốn dùng hạt điều giảm cân thì nên ăn hạt điều rang muối. Vậy hạt điều rang muối có tác dụng gì?

Hạt điều rang muối giúp giữ tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng của hạt điều ban đầu và tạo nên mùi vị thơm ngon, béo bùi, đậm đà đặc trưng khiến bạn thích thú. Đặc biệt, loại hạt điều Bình Phước giàu hàm lượng carbohydrate, ít chất béo và đạm là loại hạt điều giảm cân hiệu quả nhất.

Các bài viết khác